BỐC XẾP TẠI KCNC Quận 9

                   Bốc xếp tại KCNC QUẬN 9
Hầu hết những chuyến hàng lớn, lượng hàng hóa nhiều đều cần đến nhân viên bốc xếp. Cụ thể vị trí nhân viên bốc xếp là gì? Mô tả công việc nhân viên bốc xếp hàng hóa chi tiết ra sao? Cùng
namdaiphat.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Nhân viên bốc xếp Nam Phát xếp hàng vào container


Nhân viên bốc xếp tại KCNC quận 9 làm gì ?

Nhân viên bốc xếp là người có nhiệm vụ di chuyển và sắp xếp hàng hóa từ nơi này đến nơi khác ( từ cont vào kho, từ kho xếp lên xe, hoặc từ địa chỉ này qua địa chỉ khác ) theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo hàng hóa không bị bể vỡ, móp méo, biến dạng và được sắp xếp gọn gàng, an toàn không đổ vỡ.Công việc bốc xếp tại KCNC QUẬN 9 diễn ra thế nào ? 

Bốc xếp hàng hóa là công việc phổ thông đơn giản, không yêu cầu ứng viên phải có bằng cấp hay kinh nghiệm trước đó; chỉ cần sức khỏe tốt, linh hoạt được giờ giấc làm việc, sẵn sàng tăng ca, cẩn thận, chịu khó, chăm chỉ, nhiệt tình, nhanh nhẹn, chịu được áp lực và có trách nhiệm… thì đều có thể ứng tuyển để tìm việc nhân viên bốc xếp hàng hóa.

                 

Công ty bốc xếp Nam Phát phục vụ khách hàng Khu công công nghệ cao Quận 9,thành phố Hồ Chí Minh.
Phục tận tình 24/24 , dọn kho, dọn nhà xưởng, chuyển nhà trọn gói, bốc xếp, đóng rút cont , xe tải , nâng , cẩu , cho thuê lao động,
0377989343 _ 0393110931_0888834230

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BỐC XẾP NAM PHÁT

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ SĐT 0377989343 hoặc email: bocxepnamphat999@gmail.com để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Xin chân thành cảm ơn ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *